Đá Hà Thành chuyên cung cấp, phân phối các loại đá tự nhiên trong nước và nhập khẩu, với chất lượng cao, nhiều màu sắc, nhiều khích thước, có thể ứng dụng cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như.

Đá tự nhiên ốp cầu thang.

Đá tự nhiên ốp mặt tiền.

Đá tự nhiên ốp bếp.

Đá tự nhiên ốp thang máy.

đá tự nhiên ốp lavabo.

Đá Tự Nhiên tất nhiên được khai thác trong thiên nhiên, chúng có độ bền, độ cứng, và giá thành cũng khác nhau rất nhiều, phụ thuộc vào màu sắc, chất đá, kích thước. Hiện nay đá tự nhiên phân ra làm hai loại chính và phổ biến là:

ĐÁ GRANITE TỰ NHIÊN.

Đá Granite. hay còn được gọi là ĐÁ HOA CƯƠNG.

xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY

Đá granite là. một loại đá macma xâm nhập phổ biến có thành phần axit, có cấu trúc hạt trung tới thô. đá granite có mầu hồng đến xám ,thậm chí có màu đen. Tùy thuộc vào khoáng vật và thành phần hóa học cấu tạo lên đá.

Thành phần khoáng vật chủ yếu là SiO2 chiếm 72,04%. và AL2O3 chiếm 14,42% và rất nhiều các khoáng chất khác, vì vậy mà đá granite, hay đá hoa cương có rất nhiều màu sắc khác nhau, và độ cứng, bền cũng khác nhau.

Đá Granite là nguồn phóng xạ tự nhiên, cũng giống như hầu hết các đá tự nhiên khác, như ĐÁ THẠCH ANH, kim cương, đá ngọc. rất ít loại có phóng xạ cao gây nguy hiểm. Đa số các loại phóng xạ này không gây nguy hiểm, mà khá tốt cho con người.

Đá hoa cương ở thị trường nước ta rất đa dạng, từ khai thác trong nước ở BÌNH ĐỊNH, THANH HÓA, NGHỆ AN … Đến nhập khẩu ở một số nước như TRUNG QUỐC, ẤN ĐỘ, BRAZIN…

ĐÁ Granite được dùng chủ yếu trong thi công nội ngoại thất. các khu vực chính như ỐP CẦU THANG, ỐP BÀN BẾP, ỐP VỈA HÈ, ỐP MẶT TIỀN …

Tại đá ốp lát Hà Thành chúng tôi hiện có. đầy đủ các loại đá phổ biến, đầy đủ các kích thước. Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về sử dụng ĐÁ ỐP LÁT. Một số loại đá rất được ưa chuộng và được sủ dụng nhiều như:

Đá granite tự nhiên kim sa.

Đá granite đỏ ruby.

đá granite nâu anh quốc.

đá granite trắng suối lau.

đá tím hoa cà, ĐÁ TÍM MÔNG CỔ, đá xanh Brazin, đá đỏ bình định, đá trắng bình định.

Để tìm hiểu thêm về các loại ĐÁ GRANITE chúng tôi đang cung cấp quý khách có thể xem thêm. Hoặc liên hệ trực tiếp.

ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

Đá Marble hay còn gọi là ĐÁ CẨM THẠCH.

Đá Marble là loại đá biến chất từ đá vôi, thành phần chủ yếu của nó là canxit dạng kết tinh của cacbonat canxi. Do vậy đá cẩm thạch có độ bền không cao đặc biệt ở những vị trí ngoài trời, bị tác động của mưa nắng nhiều. Với loại đá cẩm thạch này chỉ phù hợp lắp đặt trong nhà. hoặc nơi tránh được mưa nắng. do đá có nhiều mầu sắc,vân đá đẹp đặc biệt, lên chủ yếu đá được dùng để trang trí như ỐP CẦU THANG, ỐP MẶT TIỀN, ỐP NỀN NHÀ, ỐP THANG MÁY.

Đá Marble được biết đến với rất nhiều màu sắc như:

ĐÁ MARBLE TRẮNG.

ĐÁ MARBLE ĐỎ.

ĐÁ MARBLE VÀNG.

ĐÁ MARBLE ĐEN.

Và rất nhiều màu sắc khác hoặc trộn giữa nhiều màu với nhau. Trên thị trường phổ biến nhất vẫn là đá marble màu trắng, có rất nhiều loại đá trắng khác nhau như đá:

TRẮNG VÂN MÂY.

ĐÁ TRẮNG Ý.

ĐÁ TRẮNG HYLAP.

ĐÁ TRẮNG MUỐI.

Được ưa chuộng hơn các loại khác vì chúng có mầu đẹp, vân đẹp, chất lượng đá tốt, và giá thành hợp lý phù hợp nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Xem thêm về ĐÁ MARBLE  tại kho của Đá Hà Thành, hoặc liên hệ 0967 84 86 86.

ĐÁ ONYX TỰ NHIÊN.

Cũng thuộc loại đá tự nhiên, có nhiều màu sắc, vân đá đẹp, và có khả năng xuyên sáng, thường để làm ĐÁ TRANG TRÍ tại phòng khách, sảnh, ốp tường, ốp cột, ốp thang máy. Phổ biến nhất là làm TRANH ĐÁ ONYX, ĐÁ ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH, ĐÁ ỐP TƯỜNG TIVI.

Xem thêm ĐÁ ONYX

-10%
500.000  450.000 
1.300.000 
-10%
5.000.000  4.500.000 

ĐÁ ỐP THANG MÁY

Đá Granite Ốp Thang Máy.

ĐÁ TRANG TRÍ

Đá hoa văn

1.000.000 
-10%
2.000.000  1.800.000 
-25%
800.000  600.000 
500.000 
1.000.000 
-20%
500.000  400.000 

Zalo: 0967 84 86 86