Các vật liệu ốp mặt tiền thang máy đẹp

Các vật liệu ốp mặt tiền thang máy đẹp

Mặt tiền thang máy đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn, hòa hợp với kiến trúc tổng thể. Việc ốp mặt tiền thang cũng là phương pháp bảo vệ, giữ vệ sinh sạch sẽ cho công trình.

Các vật liệu ốp mặt tiền thang máy đẹp

Mặt tiền thang máy là một hạng mục thi công cần được chú ý. Về vật liệu ốp mặt tiền thang máy khá đa dạng. Mỗi loại vật liệu lại mang những ưu, nhược điểm riêng để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

1. Mặt tiền thang máy bằng gỗ

Gỗ là loại chất liệu ốp mặt tiền thang máy đẹp và sang trọng. Chất liệu gỗ sẽ phù hợp với những kiến trúc theo hơi hướng cổ điển hoặc tân cổ điển. Ngoài ra, các loại gỗ với màu sắc tươi sáng hoàn toàn có thể phù hợp cho không gian hiện đại.

Bạn có thể sử dụng cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để ốp mặt tiền thang máy. Tuy nhiên cần xử lý chống thấm, đề phòng mối mọt hay cong vênh gỗ.

Các vật liệu ốp mặt tiền thang máy đẹp

2. Mặt tiền thang máy đẹp bằng kính

Với các công trình hướng đến sự đơn giản, tự nhiên, kính là một chất liệu ốp mặt tiền thang máy không nên bỏ qua. Chúng sẽ càng phù hợp và trở nên đồng bộ hơn với kiểu thang máy lồng kính.

Tuy nhiên việc thi công ốp mặt tiền thang máy bằng kính cũng phải đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn bởi việc vỡ kính sẽ gây nguy hiểm rất lớn cho người dùng.

3. Mặt tiền thang máy ốp gạch men

Gạch men cũng là một loại vật liệu có thể sử dụng để ốp mặt tiền thang máy. Gạch men có độ bền khá cao, màu sắc đa dạng, giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm của loại chất liệu này là kích thước các viên gạch khá nhỏ, rất dễ lộ mối nối khi được cắt ghép lại.

Các vật liệu ốp mặt tiền thang máy đẹp

4. Ốp đá mặt tiền thang máy

Các mẫu mặt tiền thang máy đẹp có một phần rất lớn được tạo nên từ chất liệu đá. Bao gồm cả đá granite tự nhiên, đá marble tự nhiên và đá nhân tạo.

Đá là chất liệu có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được đáng kể những nhược điểm của 3 loại vật liệu kể trên. Cụ thể:

  • Đá có độ cứng cao, chống trầy xước và ăn mòn rất tốt.
  • Màu sắc và các mẫu hoa văn trên đá đa dạng, tạo nên nhiều phong cách đa dạng hơn cả.
  • Bề mặt đá sáng bóng, dễ lau chùi, giữ màu tốt, duy trì được vẻ đẹp bền lâu cùng năm tháng.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt, chống thấm nước cao.
  • Giá thành các loại đá có từ thấp đến cao, phù hợp với “túi tiền” của nhiều khách hàng, chủ đầu tư.
mặt tiền thang máy đẹp
Mặt tiền thang máy ốp đá đẹp, sang trọng, dễ vệ sinh

Vậy nên chọn chất liệu nào để ốp mặt tiền thang máy?

Có thể khẳng định, tất cả các loại vật liệu kể trên đều có thể giúp bạn tạo nên những mặt tiền thang máy đẹp và nổi bật. Vì thế, để chọn được loại vật liệu phù hợp nhất cho công trình của mình, bạn cần cân nhắc và dựa trên những điều kiện, yêu cầu thực tế của mình.

Tham khảo thêm:

Đá đen tia chớp ốp mặt tiền thang máy.

Đá hoa cương đen ốp thang máy.

Một số tiêu chí để chọn chất liệu ốp mặt tiền thang máy có thể dựa trên:

  • Phù hợp với phong cách và kiến trúc của công trình tổng thể.
  • Lựa chọn theo điều kiện sử dụng thực tế: trong nhà, ngoài trời,…
  • Chọn loại vật liệu với giá thành phù hợp với ngân sách cho phép.

Còn nếu bạn muốn chọn đá ốp mặt tiền thang máy đẹp, kèm dịch vụ thi công chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đá Hà Thành. Chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động uy tín, cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng, hàng trăm dự án được khách hàng đánh giá cao!

Tổng hợp các mẫu đá sàn cabin thang máy đẹp nên mua

 

0/5 (0 Reviews)