Những mẫu đá ốp thang máy đẹp nên mua nhất năm 2021

Những mẫu đá ốp thang máy đẹp nên mua nhất năm 2021

Đá Hà Thành xin được giới thiệu những mẫu đá ốp thang máy đẹp, có giá thành phải chăng để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

Vì sao nên ốp đá thang máy?

Thang máy là một trong những hạng mục quan trọng và cần chú trọng khi ốp lát. Ốp đá thang máy được triển khai ở 2 vị trí là: mặt sàn thang và tường ngoài thang máy. Việc ốp đá thang máy được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn bởi:

  • Làm gia tăng thẩm mỹ, kiến tạo phong cách cho công trình. Bởi lẽ đây là khu vực có tần suất sử dụng lớn mỗi ngày.
  • Ốp đá không chỉ đẹp, sang trọng mà còn rất tốt cho việc bảo quản, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Bởi mặt đá dễ lau chùi, lại có độ bền cao, khả năng chống chịu lực, chịu nhiệt tốt.
  • Các loại đá ốp làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Những mẫu đá ốp thang máy đẹp

Thị trường có rất nhiều loại đá ốp thang máy, phù hợp cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Tiêu chí để lựa chọn không chỉ đẹp, mà còn phải chất lượng, phù hợp với điều kiện thực tế sử dụng.

Để quý khách hàng tiện tham khảo, chúng tôi xin giới thiệu về những mẫu đá ốp thang máy đẹp chia thành các dòng đá như sau:

1. Đá Granite tự nhiên ốp thang máy

Đá Granite là một trong những lựa chọn số 1 cho đá ốp thang máy. Chúng có ưu điểm là độ cứng cao, chịu lực tốt, hạn chế tình trạng trầy xước do tác động lực từ bên ngoài. Đá Granite có màu sắc tự nhiên, rất phù hợp cho phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản.

Những mẫu đá granite ốp thang máy bạn có thể tham khảo là: Đá Granite trắng suối lau, Đá đỏ ruby Ấn Độ, Đá xà cừ xanh mắt mèo,…

Đá granite trắng alaska ốp thang máy
Đá hoa cương trắng Alaska ốp thang máy

2. Những mẫu đá Marble ốp thang máy đẹp

Đá Marble chính là loại đá sẽ làm nâng tầm, “thăng hạng” đẳng cấp, sự sang trọng cho công trình. Đây cũng chính là dòng đá có màu sắc đẹp cùng các đường vân đá nổi bật. Tuy nhiên so về độ cứng sẽ có phần kém hơn đá Granite một chút.

Lựa chọn đá marble ốp thang máy rất nhiều với đa dạng màu sắc như: Đá marble vàng hoàng gia, Đá marble vân gỗ, Đá marble trắng Ý, Đá marble xuyên sáng,…

Đá nâu tây ban nha ốp thang máy đẹp
Đá Marble nâu tây ban nha ốp thang máy
da marble vang ai cap op thang may
Đá Marble vàng Ai Cập

3. Đá nhân tạo ốp thang máy

Những mẫu đá ốp thang máy đẹp, đa dạng về cả mẫu mã và giá thành mà bạn không nên bỏ qua chính là đá nhân tạo. Đá nhân tạo có màu sắc nổi bật, bề mặt bóng cao, và độ chống thấm nước vượt trội hơn các dòng đá tự nhiên.

Về lựa chọn đá nhân tạo ốp thang máy cho quý khách rất nhiều như: Đá nhân tạo trắng vân mây, Đá nhân tạo vàng oman, Đá nhân tạo LG Hàn Quốc,…

Đá trắng vân mây 3D ốp thang máy
Đá trắng vân mây 3D
Những mẫu đá ốp thang máy đẹp nên mua nhất năm 2021
Đá nhân tạo có màu sắc đẹp, đa dạng

Tại kho Đá Hà Thành, chúng tôi hiện đang có sẵn hàng trăm mẫu đá đẹp, sang trọng, chất lượng cao để quý khách hàng tham khảo, lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua Hotline: 0967 84 86 86!

0/5 (0 Reviews)