Bảng Báo Giá Đá Ốp Mặt Tiền Đầy Đủ Nhất 2021

bang bao gia da op mat tien 1

Đá ốp mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy để thi công sao cho đẹp nhất, giá thành lại hợp lý nhất đòi hỏi mất rất nhiều công sức và thời gian của nhiều gia chủ. Vừa đảm bảo độ bền chắc, tính thẩm mỹ, lại phải hợp phong thủy, hài hòa với tổng thể.

MẶT TIỀN là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết do ở ngoài trời, nên càng phải lựa chọn kỹ càng hơn, do vậy khi lựa chọn ĐÁ ỐP MẶT TIỀN chúng ta lên chọn loại đá có độ bền cao, không bị bay mầu, khó trầy xước, không bị thấm nước.

ĐÁ ỐP LÁT HÀ THÀNH xin giới thiệu một số loại đá rất phù hợp để ốp mặt tiền, với giá thành vừa phải, sẵn hàng, đều màu, bền màu. độ bền rất cao, có thể sử dụng nhiều năm mà không cần bảo trì bảo dưỡng như: đá vàng hoàng gia, đá đỏ ruby, đá vàng anh, đá nâu anh quốc …

Quý khách cần được tư vấn về các loại đá, để ốp mặt tiền có thể liên hệ. Công ty TNHH Đá Ốp Lát Hà Thành. số điện thoại 0967848686 để được tư vấn, nhiệt tình chính xác nhất cả về phong thủy, màu sắc. đến cách làm kiểu làm. lập dự toán và vẽ 3D miễn phí. chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ cử người, mang mẫu đến tại công trình để tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BÁO GIÁ ĐÁ ỐP MẶT TIỀN

Bảng báo giá một số loại đá phổ biến đang được lắp đặt nhiều trong thời gian vừa qua để khách hàng xem thêm. Báo gíá đá ốp mặt tiền còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, kiểu làm…. để có căn cứ báo giá chính xác nhất, quý khách hãy gửi bản vẽ vào email, chúng tôi lập báo giá chính xác cho từng công trình.

BÁO GIÁ ĐÁ ỐP MẶT TIỀN
BÁO GIÁ ĐÁ ỐP MẶT TIỀN
STTTên loại đáHình ảnhBáo giá
1Đá Marble Solarius Gold Ốp Mặt TiềnDa marble solarius gold op mat tien dep2.000.000
2Đá Ốp Tường Mặt TiềnDa op tuong mat tien2.200.000
3Đá Hoa Cương Ốp Mặt Tiền Đẹpda hoa cuong op mat tien dep
4
5
6
7
8
9

CÁC MẪU NHÀ ỐP ĐÁ MẶT TIỀN

Các mẫu nhà ốp đá mặt tiền đẹp do Đá Hà Thành trực tiếp thi công, được khách hàng phản hồi rất tích cực, và đánh giá cao. Với đủ chất liệu như đá granite, đá marble, đá nhân tạo. Luôn sẵn hàng tại kho đủ kích thước, số lượng nhiều, giá rẻ.

da-granite-op-mat-tien
Đá Granite ốp mặt tiền

 

mẫu đá marble ốp mặt tiền đẹp
Mẫu đá Marble ốp mặt tiền đẹp

Đá trắng bình định cũng được rất nhiều công trình, có nhu cầu sử dụng, ĐÁ ỐP MẶT TIỀN GIÁ RẺ. Mặc dù được gọi là, đá giá rẻ nhưng, vẫn có những đặc điểm của đá cao cấp.

đá vàng hoàng gia ốp mặt tiền tại hà nội
Đá vàng hoàng gia ốp mặt tiền tại Hà Nội

XEM THÊM: ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP MẶT TIỀN ĐẸP

Ngoài ra còn có rất nhiều công trình ĐÁ ỐP MẶT TIỀN, chúng tôi đã thi công lắp đặt khác. có thể xem thêm tại: ĐÁ MẶT TIỀN

Mọi thông tin xin hãy liên hệ:

Công ty TNHH đá ốp lát Hà Thành.

Địa chỉ: 154 Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội.

Điện thoại: 0967 848 686.

0/5 (0 Reviews)