Xu hướng sử dụng ĐÁ TỰ NHIÊN trong trang trí nội, ngoại thất đang ngày càng phổ biến.

Đặc điểm của đá tự nhiên.

Được khai thác trong lòng đất, bằng máy móc, thiết bị hiện đại. sau đó được cắt dạng tấm và đánh bóng.

các loại đá tự nhiên:

Hiện có hai loại Đá Tự Nhiên đang rất được nhiều người ưa chuộng, được dùng chủ yếu trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất là:

Đá granite tự nhiên.

Hay vẫn được gọi với tên Đá hoa cương tự nhiên. Là loại đá có độ cứng cao, màu sắc đa dạng, vân đá đồng đều, độ bóng cao, không thấm nước, nên dễ dàng vệ sinh, giá thành rẻ lên rất được ưa chuộng. Đá granite tự nhiên được dùng cho các công trình như.

Đá granite tự nhiên ốp cầu thang.

Đá granite tự nhiên ốp bếp.

Rất nhiều công trình đã và đang sử dụng đá tự nhiên, đều rất bền và rẻ.

Đá marble tự nhiên.

Hay vẫn được biết đến với tên gọi khác là: Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên. Đá có vân rất đẹp, bề mặt sáng bóng. được ứng dụng nhiều trong trang trí, mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Đá tự nhiên màu trắng.

Màu trắng thì có ít, chủ yếu làm ốp cầu thang, ốp mặt tiền, ốp cổ cầu thang. Một số tên đá hay dùng như: đá trắng bình định, đá trắng muối ốp cổ cầu thang, đá trắng suối lau.

Đá tự nhiên màu đỏ.

Màu đỏ rất phổ biến làm cầu thang, tam cấp, mặt tiền. Hiện nay Đá Hà Thành cung cấp một số loại chính luôn sẵn hàng, đủ kích thước, chất đá đẹp, đều như: đá đỏ hoa phượng, đá đỏ ryby ấn độ, đá đỏ nhuộm.

Đá tự nhiên màu đen.

Màu đen cũng phổ biến như mầu đỏ, cũng được sử dụng nhiều để thi công ốp cầu thang, mặt tiền bàn bếp. Một số tên đá nổi bật như: đá kim sa trung, đá đen ánh kim, đá đen căm pu chia. đá đen tia chớp.

Đá tự nhiên màu vàng.

Màu vàng được rất nhiều gia đình sử dụng. tượng trưng cho quyền lực, sự giàu sang. trong các công trình gia dụng cũng ốp cầu thang, bàn bếp, mặt tiền, thang máy. nhưng màu sắc khi kết hợp với tổng thể tạo nên không gian đẹp mê hồn. một số mẫu đá tự nhiên màu vàng chính như: đá vàng hoàng gia, đá vàng bình định,

ĐÁ HÀ THÀNH chuyên cung cấp thi công tất cả các loại đá tự nhiên. Cam kết cung cấp đúng chủng loại đá, đúng mẫu, đúng xuất sứ. Gía rẻ nhất thị trường.

Đá tự nhiên có nguồn gốc xuất sứ là đá nhập khẩu. một số ít là Đá Việt Nam như đá đen huế, đỏ bình định, vàng bình định.

Bạn cần tham khảo mẫu đá tự nhiên trực tiếp hãy đến ngay ĐÁ HÀ THÀNH.

Địa chỉ: 154 Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội.

Điện Thoại: 0967 84 86 86.

Web: daoplathathanh.com

Tư vấn chuyên sâu, tận tình. Giúp tìm được sản phẩm ưng ý, hợp phong thủy, chi phí thấp nhất.

Rất mong được hoàn thiên ngôi nhà của quý vị.

XEM THÊM:

ĐÁ GRANITE TỰ NHIÊN.

ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

Nếu đá tự nhiên với đá granite bền nhưng không đẹp giá rẻ. đá marble đẹp nhưng không bền mà đắt. Bạn hãy xem qua Đá Nhân Tạo kết hợp ưu điểm vẻ đẹp của đá marble, độ bền của đá granite. giá từ rẻ đến đắt.

Zalo: 0967 84 86 86