Mua đảo bếp ở đâu giá rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín?

5 kinh nghiệm chọn đá làm bàn bếp cực hữu ích cần biết

Bạn đang phân vân nên mua đảo bếp ở đâu? Bạn muốn chọn đơn vị uy tín, được tư vấn cũng như có chế độ bảo hành, cam kết chất lượng? Để Đá Hà Thành gợi ý ngay nhé!

Tiêu chí chọn bàn đảo bếp

Trước khi muốn biết nên mua đảo bếp ở đâu, bạn cần biết về những tiêu chuẩn khi thiết kế, thi công hạng mục này.

Đảo bếp là một phần tách biệt so với tủ bếp, được xem như “trạm trung chuyển”, mở rộng không gian phòng bếp cho người nội trợ. Để đảm bảo sự tiện ích và chất lượng tốt nhất cho bộ phận này cần xét theo các tiêu chí về:

  • Kích thước: Đảm bảo chiều cao của bàn đảo bằng với mặt tủ bếp, thấp hơn người đứng nấu. Chiều dài và hình dạng của đảo bếp có thể tùy theo ý thích, thiết kế phù hợp với không gian chung. (Kích thước bàn đảo bếp tiêu chuẩn và cách sắp xếp hợp lý)
  • Bố trí: Cần để khoảng cách giữa đảo bếp và tủ bếp, đảm bảo người nấu có thể dễ dàng di chuyển, không quá rộng cũng không quá chật hẹp.
  • Công năng: Có thể kết hợp sử dụng với nhiều mục đích như làm nơi lưu trữ ở phía dưới, bên trên bày thực phẩm, làm bồn rửa, bếp nấu, bàn ăn,…
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, mặt bàn là gỗ cao su, đá tự nhiên, đá nhân tạo,…

Mua đảo bếp ở đâu giá rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín?

Làm thế nào để biết mua đảo bếp ở đâu uy tín?

Chỉ cần tìm kiếm “mua bàn đảo bếp ở đâu” trên Google, bạn có thể trông thấy cả triệu kết quả khác nhau. Nhu cầu mua cao nên dĩ nhiên các đơn vị cung cấp loại sản phẩm này cũng không ít.

Tuy nhiên tốt hơn hết, hãy tìm đến các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín nhất định trên thị trường. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua bàn đảo bếp giá rẻ bằng cách:

  • Xem các công trình đơn vị đó đã thi công.
  • Xem ý kiến phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.
  • Trực tiếp đến cửa hàng tham khảo.
  • Tham khảo và so sánh báo giá, các dịch vụ hỗ trợ thêm, chế độ bảo hành giữa các cửa hàng.

Mua đảo bếp ở đâu giá rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín?

Lợi ích của khách hàng khi mua bàn đảo bếp ở Đá Hà Thành

Không tự tin là đơn vị bán đảo bếp giá rẻ nhất thị trường nhưng khi mua bàn đảo bếp ở Đá Hà Thành, quý khách được phục vụ với chất lượng dịch vụ tối ưu!

Đá Hà Thành là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, thi công đá ốp lát, bàn đảo bếp bằng đá, ốp mặt đảo bếp bằng các lọai đá tự nhiên, đá nhân tạo.

Nếu chưa biết mua đảo bếp ở đâu có báo giá tốt, chất lượng cao, mời tham khảo ngay dịch vụ trọn gói từ chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, cung cấp hàng trăm mẫu đá các loại làm bàn đảo đẹp, sang trọng, thi công bởi đội thợ lành nghề và dĩ nhiên là kèm báo giá đặc biệt cạnh tranh!

Hotline tư vấn miễn phí của Đá Hà Thành: 0967 84 86 86

0/5 (0 Reviews)