Đá ốp bàn bếp – kính ốp bếp tại chung cư 33 Mạc Thái Tổ Cầu Giấy

da-op-ban-bep-kinh-op-bep-tai-cau-giay

Ngày 30/9/2019 đá ốp lát Hà Thành, thi công lắp đặt đá ốp bàn bếpkính ốp bếp tại chung cư 33 mạc thái tổ cầu giấy, được khách hàng rất hài lòng, đánh giá cao.

Một số hình ảnh thi công tại P150* chung cư 33 mạc thái tổ cầu giấy Hà Nội.

thi-cong-da-op-bep-kinh-op-bep-tai-cau-giay
thi công đá ốp bếp- kính ốp bếp tại cầu giấy.

 

da-op-ban-bep-kinh-op-bep-tai-cau-giay
đá ốp bàn bếp- kính ốp bếp tại chung cư 33 mạc thái tổ cầu giấy.

Đây là hình ảnh quá trình đang thi công lắp đặt phần đá ốp bếp và lắp chậu rửa. Sau đó lắp phần kính ốp bếp. Loại đá được thi công tại đây là đá kim sa trung ấn độ, độ dầy 18mm dài 2 500 mm. rộng 600 mm, gia cố cạnh đơn giản. không kẹp đôi tạo độ dầy. đơn giá 1 200 000 /m dài.

Do chủ nhà cần gấp để kịp lên nhà mới, lên chúng tôi cũng đã lắp luôn phần KÍNH ỐP BẾP trong ngày luôn. với giá 800 000 đ/m dài. giúp khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi phần đá lắp trước, sau đó gọi thợ kính đến đo đạc. sau 5 ngày mới đến để lắp đặt. Nhằm rút ngắn thời gian chúng tôi cung cấp luôn ĐÁ ỐP BẾP – KÍNH ỐP BÀN BẾP với giá thành hợp lý.

Để được phục vụ nhanh chóng, với chất lượng cao hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hotline, zalo, viber, skyper 0967 84 86 86. 24/24h, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Ngoài thi công đá ốp bếp – kính ốp bếp tại cầu giấy, chúng tôi còn cung cấp ở rất nhiều các chung cư khác, và tất cả các quận nội ngoại thành. Với thời gian thi công nhanh chóng, đúng lịch, đúng hẹn, đúng chủng loại, đúng mẫu. bảo hành 12 tháng giá hợp lý. Cam kết vừa lòng 100% khách hàng. kể cả những khách cẩn thận, cần có những sản phẩm đẹp, không tỳ vết.

Các chung cư chỉ có thi công một số hạng mục chính như:

đá ốp bàn bếp.

kính ốp bàn bếp.

đá ốp lavabo.

đá ốp ngạch cửa.

đá ốp tranh tường sau tivi.

Đá Ốp Lát Hà Thành chúng tôi chúng tôi đều cung cấp và thi công. với tất cả các chất liệu từ ĐÁ TỰ NHIÊN, ĐÁ NHÂN TẠO. Với kho đá luôn sẵn hàng, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. Với thời gian nhanh, chi phí hợp lý.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong xuốt thời gian qua. nếu cần tư vấn hay đặt hàng bất cứ vấn đề gì về đá ốp lát, kể cả số lượng ít. đừng ngần ngại, hãy liên hệ theo:

Công ty TNHH Đá Ốp Lát Hà Thành.

Mst: 0107151523.

Địa chỉ văn phòng: 154 Vạn Phúc. ĐT 02466 599 979.

Cửa hàng 2. 46TT9 Khu đô thị Văn Phú Hà Đông HN ĐT 0967 848 686.

Email: daoplathathanh.com@gmail.com

Website: daoplathathanh.com

Ngoài ra còn rất nhiều loại ĐÁ ỐP BẾP ĐẸP khác để tham khảo TẠI ĐÂY.

XEM THÊM: Cung cấp thi công đá ốp bếp tại mỹ đình.

XIN CẢM ƠN BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI. Rất mong được phục vụ để cho ra những sản phẩm đẹp đến bạn và gia đình.

 

0/5 (0 Reviews)