Thi công đá ốp mộ

thi-cong-da-op-mo

Đá ốp lát Hà Thành chuyên tư vấn, cung cấp lắp đặt ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP MỘ tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Đội ngũ thợ chuyên thi công, lắp đặt có thâm niên lâu trong nghề, đã thi công hàng trăm ngôi mộ từ những ngôi mộ đơn, mộ đôi, hay những ngôi mộ công giáo, hay những ngôi mộ đặc biệt phức tạp cầu kỳ.

Cung cấp các loại đá đa dạng từ đá granite da hoa cuong, đá cẩm thạch hay đá nhân tạo. Đầy đủ các kích thước rộng đến 1600mm, dài đến 3000mm hoặc dầy 100m để chuyên đục khắc bia đá, hàng có sẵn trong kho các loại phổ biến. những mặt hàng đặc biêt cần phải đặt hàng trước thì cũng chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ đáp ứng được.

Báo giá, lập dự toán vẽ thiết kế trên mô hình 3D trước, để khách hàng dễ hình dung dễ tham khảo và có thời gian bàn bạc với người thân.

Tư vấn tận tình chính xác hiệu quả giúp làm đúng theo nhu cầu, tiết kiệm chi phí độ bền cao và đặc biệt là TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN.

Trang thiết bị máy móc nhà xưởng đồng bộ hiện đại. đầy đủ các loại máy như máy cắt CNC giúp tạo ra những đường cắt thẳng, kích thước chính xác theo yêu cầu. máy cắt tia nước giúp cắt những đường cong, hình thù theo yêu cầu, độ chính xác cực cao. máy soi cạnh và máy soi phào chỉ tạo ra những công trình có một không hai. Đáp ứng được mọi yêu cầu, nhu cầu của khách hàng. và trong thời gian ngắn nhất. giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi khi thi công trực tiếp tại công trình.

Gía thành hợp lý không phát sinh chi phí phụ. Có thể làm trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hiện tại đá ốp lát hà thành cung cấp ĐÁ ỐP MỘ chính là.

ốp mộ đá granite.

ốp mộ đá hoa cương.

mộ đá hoa cương đang được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và được đánh giá rất cao. sản phẩm này là thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết nhưng mộ đá hoa cương vẫn toát lên được sự sang trọng, uy nghiêm.

đá granite là loại đá có độ bền, đẹp và có độ cứng cao. Hơn nữa, đá hoa cương cũng được nhiều người thích vì có độ bóng tốt

đặc điểm của đá ốp mộ hoa cương:

không bị ăn mòn.

có độ bóng cao, khả năng chịu lực tốt.

có thể chịu được nhiệt độ của thời tiết.

không bị thấm nước.

dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi.

Đá để ốp mộ đẹp thì có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là.

Mộ ốp đá kim sa.

Báo giá chi phí xây mộ đá hoa cương.

chuyên cung cấp và thi công đá ốp bếp, ốp cầu thang, ốp tường, nát nền, xây mộ ốp đá hoa cương,Thi công lắp đặt đá ốp mộ…và tất cả các hạng mục ốp lát liên quan tới đá hoa cương.
Dưới đây công ty hà thành xin cung cấp thông tin và báo giá về hạng mục xây mộ ốp đá hoa cương mà quý khách đang quan tâm.
Tùy vào bạn muốn làm mộ đá hoa cương loại nào. trên thị trường có rất nhiều mẫu đá hoa cương từ hàng trung bình cho tới hàng cao cấp, mỗi loại sẽ có những mức giá tương ứng.
Tại mỗi khu vực khách hàng và tùy theo cách thức cần lắp đặt và có mức giá khác nhau.

đây là bảng giá đá ốp mộ.

1 kim sa trung giá 1.800.000.

2 kim sa đại giá 1  900.000 ( hết hàng).

3 đá tím hoa cà 1.000.000.

4 đá trắng suối lau 1 000 000.

5 đá trắng mắt rồng 1 000 000.

Rất nhiều công trình ĐÁ ỐP MỘ, chúng tôi đã hoàn thiện tất cả đều được khách hàng đánh giá cao. Bạn hãy xem qua và tham khảo cho ngôi mộ của gia đình nhé.

thi công đá ốp mộ tại phú thọ.

mẫu mộ đá granite đẹp.

Đá Marble Scopio (Tím sơn thủy)

0/5 (0 Reviews)