Lavabo nổi

đá Lavabo nổi

Xuất hiện từ nhiều năm nay, lavabo nổi vẫn là một xu hướng thời thượng trong thiết kế và trang trí phòng tắm, với nhiều kiểu dáng phong phú, mang lại vẻ độc lập và nhất là dễ dàng và nhanh chóng khi thi công, lavabo nổi không những đáp ứng được yêu cầu tiện dụng, mà còn mang lại hiệu quả thẫm mĩ cao.

đá Lavabo nổi
Lavabo nổi đá nhân tạo

Đối với phòng tắm, bạn cần trang trí phù hợp để tạo nên không gian thoải mái vì phòng tắm là nơi xả stress sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Chậu rửa mặt (lavabo) tưởng chừng là một phần nhỏ cho nhà tắm, nhưng nếu nhà tắm của bạn mà không có một chiếc lavabo phù hợp với thiết kế nội thất bên trong thì phòng tắm của bạn sẽ trở nên kém tinh tế.

Lavabo đá nhân tạo nổi chậu
Lavabo đá nổi chậu

Với sự góp mặt của những chiếc lavabo nổi mạnh mẽ và sang trọng, phòng vệ sinh hiện đại càng trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn.

Trường hiện nay, xu hướng sử dụng chất liệu làm lavabo chính là đá nhân tạo. đá marble, đá hoa cương thuộc đá tự nhiên.

Lavabo đá nhân tạo.

Lavabo đá nhân tạo đang được sử dụng rất nhiều hiện nay do độ bền cao, nhiều màu sắc, đường vân đá đẹp, giá thành rẻ, nhiều lựa chọn. Giá Đá nhân tạo làm lavabo cũng rất đa dạng. chỉ từ 2 000 000 đ bạn đã có ngay 01 bộ chậu rửa mặt đá bền, đẹp.

Lavabo đá nhân tạo nổi chậu
Lavabo đá nhân tạo nổi.

 

Lavabo đá hoa cương.

Lavabo đá hoa cương được gọi là lavabo đá giá rẻ, do vân đá không đẹp, ít lựa chọn màu sắc. Nhưng bù lại độ bền rất cao không sợ bị mốc, ố hay trầy xước. Hiện tại đá hoa cương làm lavabo phần lớn là đá kim sa. giá rẻ, bền đẹp.

Lavabo đá hoa cương màu đen nổi
Lavabo đá hoa cương nổi

Lavabo đá marble.

Lavabo đá marble từ lâu đã nổi tiếng là đẹp, sang trọng. Những mẫu đá được sử dụng nhiều như: đá trắng ý, trắng hy lạp, vàng hoàng gia, vàng sò…. kích thước theo yêu cầu và nhu cầu thực tế, thi công nhanh giá rẻ nhất thị trường.

Lavabo đá marble nổi đẹp
lavabo đá marble đẹp

Để cho chiếc lavabo trông đẹp hơn, thẩm mỹ cao hơn. rất nhiều gia chủ làm thêm phần soi phào chỉ cạnh. Đơn giá cộng thêm từ 150 000/m. một số ảnh mẫu phào chỉ được dùng nhiều như.

Mẫu soi phào chỉ đá giúp lavabo đẹp hơn
Mẫu soi phào chỉ đá lavabo đẹp

Bên cạnh đó, để chiếc lavabo nổi không trở nên đơn điệu và lạc lõng, cần có sự lựa chọn các nội thất khác cho hài hòa.

Lavabo nổi thường sẽ chiếm nhiều diện tích hơn thay vào đó là Lavabo âm mặt đá. giúp cho bề mặt trông gọn gàng, sạch sẽ hơn, dễ lau, dễ vệ sinh làm sạch hơn.

Hoặc xem thêm những mẫu ĐÁ ỐP LAVABO đẹp đã thi công, đang thịnh hành, phù hợp những không gian khác nhau.

lavabo đá nhân tạo solid suface

Lavabo đá tự nhiên

0/5 (0 Reviews)